Bế giảng khóa bồi dưỡng 'Nghiệp vụ công tác thanh tra nội bộ”


 Chiều ngày 12/04/2021, tại hội trường Tum, Học viện Ngân hàng đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra nội bộ K01 năm 2021. Tham dự buổi lễ về phía Trường Cán bộ Thanh tra (CBTT) có TS. Trịnh Văn Toàn- Thanh tra viên chính, Phó Hiệu trưởng Trường CBTT; về phía Học viện Ngân hàng (HVNH) có PGS.TS Lê Văn Luyện- Phó Giám đốc HVNH cùng các cán bộ, giảng viên của các khoa, phòng ban tại Học viện tham gia khóa bồi dưỡng.

Trong thời gian 02 ngày từ 10/4/2021 đến 11/04/2021, các học viên đã được trang bị 03 chuyên đề gồm: Khái quát chung về công tác thanh tra, kiểm tra; Phương pháp thực hiện một cuộc thanh tra, kiểm tra; Phương pháp quản lý, điều hành của Trưởng đoàn thanh tra.

PGS. TS Lê Văn Luyện- Phó Giám đốc HVNH phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Lê Văn Luyện đã gửi lời cảm ơn tới Trường CBTT đã hỗ trợ Học viện thực hiện khóa bồi dưỡng đồng thời tin tưởng rằng mỗi học viên sẽ vận dụng sáng tạo, có hiệu quả các kiến thức trong khóa học vào trong công tác thanh tra, kiểm tra nội bộ trong đơn vị mình.

TS. Trịnh Văn Toàn- TTVC, Phó Hiệu trưởng Trường CBTT và PGS.TS Lê Văn Luyện- Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng trao giấy chứng nhận cho các học viênCác đại biểu cùng các học viên tham dự khóa bồi dưỡng chụp ảnh lưu niệm

Khóa bồi dưỡng đã kết thúc trong không khí vui vẻ và thành công tốt đẹp. Trường Cán bộ Thanh tra đã đánh giá và trao Chứng nhận hoàn thành Khóa bồi dưỡng cho các học viên tham dự đạt kết quả theo yêu cầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét