Ngày hội Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2021: Học viện Ngân hàng thu hút đông đảo sự quan tâm từ phụ huynh và thí sinh


 Ngày 11/04/2021, Học viện Ngân hàng đã tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2021 tại Thư viện Tạ Quang Bửu, Đại học Bách khoa Hà Nội. Chương trình do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT) và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH), Sở GD-ĐT TP. Hà Nội và Trường ĐH Bách khoa Hà Nội tổ chức. Đặc biệt, chương trình có sự tham dự của PGS.TS Đỗ Thị Kim Hảo- Phó Giám đốc Phụ trách Học viện Ngân hàng, các cán bộ tư vấn tuyển sinh đến từ các Khoa, Phòng, Ban cùng đông đảo sinh viên của Học viện Ngân hàng.

Gian tư vấn tuyển sinh của Học viện Ngân hàng trong ngày hội

Đại dịch Covid-19 đã tác động đến kỳ thi tốt nghiệp THPT trong năm 2021, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của các sĩ tử 2003. Vì vậy, ngay từ sáng sớm, rất đông các bạn học sinh từ nhiều trường THPT trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với khuôn mặt háo hức đã có mặt tại khuôn viên Trường ĐH Bách Khoa để tham gia Ngày hội. Đây là nơi giúp các bạn học sinh THPT, đặc biệt là học sinh lớp 12 có thêm lời khuyên bổ ích trong việc chọn ngành, chọn nghề sao cho phù hợp với sở thích cá nhân và đáp ứng được nhu cầu của xã hội, đồng thời giao lưu với các anh/chị sinh viên, tìm hiểu môi trường học tập và phương thức tuyển sinh của trường Đại học mà mình yêu thích.

Tại gian tư vấn tuyển sinh của Học viện Ngân hàng, các sĩ tử đã được các thầy cô cung cấp những thông tin về các phương thức xét tuyển năm 2021, tiêu chí xét tuyển học bạ, xét tuyển dựa trên năng lực ngoại ngữ, thông tin về các ngành, chuyên ngành Học viện, các chương trình cử nhân Chất lượng cao, cử nhân Quốc tế, đồng thời tư vấn cho các em lựa chọn ngành, nghề phù hợp với năng lực, sở trường và nguyện vọng của bản thân, gia đình cũng như đáp ứng nhu cầu xã hội.

Để biết thêm thông tin Tuyển sinh 2021, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh có thể cập nhật thường xuyên tại các kênh thông tin chính thức: 

Một số hình ảnh tại gian tư vấn tuyển sinh của Học viện Ngân hàng:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét